Ford Everest Ambiente MT mới bất ngờ xuất hiện kèm giá bán tại Việt Nam

Ford Everest Ambiente MT vừa chính thức được ra mắt một cách khá kín đáo ở Việt Nam trong sự kiện có sự tham gia của các đại lý Ford trên toàn quốc.
Ford Everest Ambiente phiên bản số sàn sẽ gia tăng thêm phiên bản của chiếc SUV 7 chỗ tại Việt Nam để cạnh tranh với Toyota Fortuner, Isuzu mu-X và Chevrolet Trailblazer chuẩn bị được bán ở nước ta. Trước khi mẫu xe này chính thức xuất hiện, các đại lý của Ford Việt Nam đã bắt đầu đăng tải những thông tin rao bán chiếc SUV 7 chỗ mới trên.

Ford Everest Ambiente MT màu trắng chụp từ phía trước

Ford Everest Ambiente MT màu trắng chụp từ phía trước
Theo những thông tin tiết lộ mới nhất, Ford Everest Ambiente được trang bị động cơ dầu 2.2L, dẫn động 2 cầu 4×4 cùng hộp số sàn. Chiếc xe này có thể đạt công suất 160 mã lực và mô-men xoắn cực đại 385 Nm.
Về cơ bản, Ford Everest Ambiente có thiết kế không khác với những phiên bản tiêu chuẩn đang bán ở nước ta. Phần đầu xe cao ráo với nắp ca-pô được đẩy lên trên so với những thế hệ cũ. Cụm đèn pha của xe có thiết kế khác đôi chút so với bản tiêu chuẩn nhưng vẫn chưa có thông tin chính xác về công nghệ của đèn từ phía Ford Việt Nam.

Ảnh chụp mâm xe Ford Everest Ambiente MT

Ảnh chụp mâm xe Ford Everest Ambiente MT

Ford Everest Ambiente MT có mâm hợp kim nhôm
Bộ mâm của Ford Everest Ambiente sử dụng chất liệu hợp kim nhôm 6 chấu, gương chiếu hậu kém hơn bản tiêu chuẩn khi không được tích hợp đèn xi-nhan báo rẽ khiến thân xe khá đơn điệu. Nếu không có gì thay đổi, đuôi xe vẫn sử dụng công nghệ LED ở cụm đèn hậu nối liền với thanh nẹp ngang mạ crôm to bản cùng với đó là cản sau hầm hố ăn nhập với thiết kế của xe.

Ảnh chụp nội thất Ford Everest Ambiente MT

Nội thất của Ford Everest Ambiente MT không thay đổi
Hiện tại, mức giá bán của Ford Everest Ambiente chưa được công bố chính thức, tuy nhiên theo thông tin rò rỉ thì chiếc xe này có giá chỉ khoảng 899 triệu đồng.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *